ยินดีต้อนรับเข้าสู่องค์การบริหารส่วนตำบลสูงเนิน วิสัยทัศน์ : ตำบลน่าอยู่ สร้างสรรค์การพัฒนา ชาวประชาสันติสุข


สายตรงนายก

ศาลปกครอง

ปราบปรามทุจริต

E-Learning

ร้องเรียนร้องทุกข์

facebook

คู่มือประชาชน

แบบสำรวจความคิดเห็น

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล

ระบบจัดการข้อมูลเว็บไซต์

AIPA

รางวัลพานแว่นฟ้า

ระบบจัดการข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 24/10/2561
วันนี้
40
เมื่อวานนี้
63
เดือนนี้
198
เดือนที่แล้ว
2,824
ปีนี้
12,570
ปีที่แล้ว
26,692
ทั้งหมด
137,241
ไอพี ของคุณ
3.239.129.52
โครงการดังกล่าว จึงได้ส่งเสริมและสนับสนุนการประกอบอาชีพของเกษตร ทำให้เกษตรกรมีอาชีพที่มั่นคง เพื่อการส่งเสริมการผลิตพืชอย่างมีประสิทธิภาพ (การเพาะเห็ดนางฟ้า)

วัน อังคาร ที่ 14 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2566 นายเอกภาพ สุขสังวรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสูงเนิน เป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการส่งเสริมเทคโนโลยีการผลิตพืชอย่างมีประสิทธิภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (การเพาะเห็ดนางฟ้า) กองส่งเสริมการเกษตร องค์การบริหารส่วนตำบลสูงเนิน ได้มองเห็นความสำคัญ โครงการดังกล่าว จึงได้ส่งเสริมและสนับสนุนการประกอบอาชีพของเกษตร ทำให้เกษตรกรมีอาชีพที่มั่นคง เพื่อการส่งเสริมการผลิตพืชอย่างมีประสิทธิภาพ (การเพาะเห็ดนางฟ้า) การสร้างรายได้เสริมให้กับเกษตรกร การส่งเสริมการสร้างอาชีพในพื้นที่ชุมชน การเข้าใจเข้าถึงอาชีพการเพาะเห็ด จึงได้จัดการฝึกอบรมโครงการส่งเสริมเทคโนโลยีการผลิตพืชอย่างมีประสิทธิภาพ ให้กับเกษตรกรและผู้ที่สนใจโดยครั้งนี้จะมีการฝึกอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรูปแบบวิชาการ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อให้เกษตรกรและผู้สนใจ ได้รับความรู้และมีความเข้าใจ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีการผลิตเห็ดนางฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรสร้างอาชีพ สร้างรายได้ในพื้นที่ชุมชน การเข้าใจเข้าถึงอาชีพการเพาะเห็ด
3. เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้พืชตระกูลเห็ดชนิดต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อเกษตรกร และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างวิทยากรและผู้ฝึกอบรม


 
14 มีนาคม 2566